CÀ PHÊ KHÁC BIỆT EA H'LEO

Ea H’leo là một trong những huyện trọng điểm trồng cà phê nằm ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đắk Lắk, nổi tiếng là vùng đất quạt gió lớn nhất Việt Nam, may mắn được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp nên thơ, khí hậu ôn hoà và nguồn đất đỏ bazan màu mỡ.

Từ bàn tay chịu thương chịu khó của người dân Eahleo trong việc chăm sóc, thu hoạch và sàng lọc, chất lượng quả cà phê chín mọng luôn đạt chuẩn lên đến 98 – 99%. Kết hợp thêm công thức rang, xay độc quyền,… đã tạo nên một Eahleo Coffee khác biệt cùng dư vị đắng nồng nàn đọng trên khoé môi, hương thơm ngây ngất của núi rừng với hậu vị ngọt tinh tế để lại thương nhớ đối với bất cứ ai đã từng thử qua.

Với Eahleo Coffee, cà phê không chỉ là thức uống hỗ trợ tỉnh thức mà còn là đứa con tinh thần chứa đựng đầy đam mê và tâm huyết của người dân nơi đây, cùng mong muốn mang tới một ly cà phê nguyên chất chuẩn thơm, chuẩn sạch. Hướng tới tiêu chí khác biệt về chất lượng – khác biệt về tinh thần, Eahleo Coffee sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường cảm hứng sáng tạo, bứt phá.

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account

[ct-user-form form_type="register"]