Về Chúng Tôi

HTX MACCA EAHLEO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

EAH'LEO - Vùng đất của cánh đồng quạt gió và macca
Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi
Câu chuyện thương hiệu
Về Chúng Tôi

EAH'LEO - VÙNG ĐẤT CỦA CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ VÀ MACCA

Eahleo mang vẻ đẹp tự nhiên, thơ mộng, hùng vĩ vốn có của miền trung Tây Nguyên; nằm ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đắk Lắk, vùng đất có nền văn hóa đa dạng, phong phú. Con người Eahleo lớn lên bằng nghĩa tình yêu thương, là bông hoa đẹp tô điểm trên vùng đất đỏ bazan. Người dân Ea H’leo coi trọng tình nghĩa, quan tâm, giúp đỡ, đùm bọc nhau qua thăng trầm cuộc sống. Họ mang vẻ đẹp lao động, là người con của núi rừng. Trước đây, Eahleo chỉ tập trung vào 2 loại cây lâu năm chủ lực là cà phê và cao su.
 
Sau này, khi tiếp cận được nhiều thông tin về lợi ích sức khỏe và lợi ích kinh tế tiềm năng của cây Macca, người dân Eahleo đã trải qua 1 hành trình thử thách để tới được ngày nhận trái ngọt.
214781eb8b6e4d30147f3
Về Chúng Tôi

EAH'LEO - HÀNH TRÌNH ĐAM MÊ

Những ngày đầu tìm hiểu về Macca là thời gian dài khó khăn bởi ngày đó Internet chưa phát triển, người dân Eahleo còn gặp nhiều trở ngại về việc tiếp cận thông tin.
Đến khi triển khai trồng cây macca thì nguồn giống cây macca chưa được kiểm soát và quản lý chặt chẽ khiến rất nhiều lần hộ dân Eahleo hoang mang và trồng các giống không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cộng thêm việc chưa nắm vững kỹ thuật nên năng suất Macca không đạt, tỷ lệ đậu trái thấp, thậm chí nhiều hộ còn phải chịu cảnh thua lỗ. Không chịu đầu hàng trước khó khăn, thất bại và ý thức được sức mạnh của đoàn kết, người dân Eahleo đã đồng lòng thành lập Hợp tác xã Macca Eahleo năm 2016 .
 
Người dân Eahleo từ đó cũng chăm chỉ tiếp thu các kiến thức từ lớp tập huấn do địa phương tổ chức, trực tiếp tham quan các mô hình trồng Macca hiệu quả ở những địa phương khác.
 
Cuối cùng thì những giọt mồ hôi trên trán của người dân Eahleo cũng được bù đắp khi sang tới năm thứ 4, mỗi cây Macca đậu trái cho từ 7-10kg hạt. Xuất phát từ niềm đam mê nông nghiệp và tình đồng bào tương trợ,
 
Hợp tác xã Macca Eahleo đã và đang từng ngày tiếp thu và thay đổi để tạo ra những hạt Macca thơm ngon, bổ dưỡng, chất lượng cho cộng đồng và đưa hạt Macca của Eahleo đến với nhiều gia đình hơn nữa không chỉ dừng lại ở phạm vi quốc gia.
Về Chúng Tôi

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Hợp Tác Xã với tôn chỉ tạo sản phẩm sạch theo đúng nghĩa của thực phẩm sạch: đất sạch, giống tốt ( không sử dụng các giống cây trồng biến đổi gen), nước sạch, quy trình chăm sóc, quy trình thu hoạch và bảo quản, tất cả được kiểm soát nghiêm ngặt. Từ đó tạo ra nguồn thực phẩm sạch nhằm phục vụ nhu cầu địa phương và nhu cầu của thị trường.

Photo gallery

Hình ảnh về HTX

Vì bạn xứng đáng

Thưởng thức nông sản tốt nhất cho sức khỏe

1

Vùng nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu sạch, bền vững tại Ea H'leo - Đắk Lắk. Quy trình nghiêm ngặt chuẩn 3 không...
2

Công nghệ canh tác hữu cơ

Ứng dụng công nghệ canh tác hữu cơ sinh học cho ra các sản phẩm an toàn cao, đồng nhất, có giá trị tốt nhất
3

Công nghệ chế biến hoàn hảo

Là sự kết hợp giữa máy móc hiện đại và quy trình thủ công khéo léo, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn vệ sinh.
Sale off 35% các sản phẩm

Ghé thăm gian hàng của chúng tôi

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account

[ct-user-form form_type="register"]